Món hấp luôn được các bà nội trợ yêu thích bởi không chỉ chế biến đơn giản, mà món ăn sau khi hoàn thành sẽ giữ lại vị ngọt và thơm ngon tự nhiên có trong thực phẩm.
Món đậu hũ hấp tôm với vị ngọt của tôm, mềm béo của đậu hũ mang đến cho bạn cảm giác thanh mát, ngon miệng với hương vị hoàn toàn mới. Không mất nhiều thời gian chế biến mà các bạn vẫn có một bữa ăn nhẹ nhàng, ngon miệng và hấp dẫn. Hãy cùng FRICO vào bếp thực hiện món ăn này nhé!

Cắt đậu hủ thành từng miếng nhỏ.

Xếp đậu ra, đặt tôm đã bóc vỏ lên trên từng miếng đậu.

Ớt sừng băm nhỏ rải lên

Sau đó mang dĩa đậu đi hấp bằng lò hấp nướng công nghệ mới 4 trong 1 FC-STOV7888.

Sử dụng chế độ Stream 100 độ C trong 10 phút.

Lò hấp nướng Oven4U này giúp bạn hấp tiện lợi, không cần canh chừng khi nấu.

Sau 10 phút lấy ra

Cho thêm dầu hành lên

Như vậy là chúng ta đã có món đậu hủ hấp tôm thơm ngon rồi đấy.

Chúc các bạn thành công nhé!